0934 068 745

THÔNG TIN TỔNG QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ KHOA HỌC ỨNG DỤNG ROBOT VIỆT

Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần

Mã số thuế: 0314492225

Địa chỉ: 122 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 04/07/2017

Điện thoại: (84) (028) 3 5174 330 - 3 5174 331 - 3 5174 332

Website: robotviet.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đào tạo

  • Lập trình Robotics

  • Giáo dục STEAM

Phân phối sản phẩm

  • Robotics

  • Thiết bị công nghệ cho trường học 


Trong bối cảnh đất nước đang dịch chuyển từ kinh tế nông nghiệp, sang nền kinh tế ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất và cuộc sống, thì việc tiếp cận và hình thành những khái niệm về khoa học kỹ thuật đang được Chính phủ, các Bộ ngành và xã hội quan tâm, vì đó là tương lai cho sự phát triển của đất nước.

Trung tâm Giáo dục và Khoa học ứng dụng Robot Việt (RobotViet) tự hào khi được hình thành và phát triển, để được hòa mình và góp một phần trong việc triển khai và thực hiện các môn về khoa học kỹ thuật, qua đó phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, hình thành ý thức tự học, tự nghiên cứu vốn đã có trong mỗi người Việt Nam, bổ sung hoàn hảo cho nền tảng tự nhiên của hệ thống giáo dục truyền thống.

Tại RobotViet, bắt đầu từ bộ môn khoa học robot, mở ra cho các em học sinh một lĩnh vực hoàn toàn mới để phấn đấu và gặt hái trong học tập và phát triển bản thân. Chương trình được thiết kế theo nguyên lý tiệm tiến, lấy học sinh làm trung tâm, vừa đi vào chiều sâu với những chi tiết trong từng kiến thức một cách đơn giản, vừa phát triển theo từng cấp độ ngày càng mở rộng để phù hợp với từng cấp lớp và bảo đảm sự thuần thục cho học sinh. Bằng các biện pháp thực hành qua các hoạt động được tổ chức một cách linh động theo 03 loại: Các kiến thức và hoạt động cá nhân; Các kiến thức và hoạt động nhóm; Các kiến thức và hoạt động tập thể. Dưới nhiều hình thức: thực hành chuyên đề - thi đấu game (Tĩnh và động)  – thảo luận (nhóm , nhận xét, phát huy khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề …).

Ngoài giảng dạy tại trung tâm và liên kết giảng dạy robotics với hơn 30 đơn vị đối tác, nổi bật, RobotViet đã phối hợp tổ chức thành công Vòng chung kết Cuộc thi Robotacon Cúp ROBOTVIET các năm với không khí sôi nổi và hào hứng, tạo sân chơi khoa học, vui tươi và bổ ích cho thanh thiếu nhi. Tùy theo từng bảng mà nội dung thi đấu là lắp ráp theo mô hình có sẵn hay lắp ráp sáng tạo theo chủ đề. Với nội dung thi yêu cầu sự sáng tạo, thí sinh phải lập trình và điều khiển robot tham gia các trò chơi như: Robot Sumo, Robot đá bóng, Bò cạp chích bóng, Robot dò đường tốc độ.

Với tâm huyết của cả đội ngũ, RobotViet tự tin đủ năng lực và luôn mong muốn được đóng góp những giá trị tốt đẹp cho các em học sinh, bắt đầu từ bộ môn khoa học robot.